Vigtarhúsið // Þorlákshöfn | yrki.is
686
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-686,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,qode-content-sidebar-responsive,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.0,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.5,vc_responsive

Vigtarhúsið // Þorlákshöfn

VIGTARHÚSIÐ Í ÞORLÁKSHÖFN

Um verkefnið: Vigt fyrir löndun og aðstaða fyrir hafnarvörð
Tímabil: 2007 – 2009
Staða: Fullbyggt
Staðsetning: Höfnin í Þorlákshöfn
Stærð:  100 m2
Verkkaupi: Sveitarfélagið Ölfus
Þrívíddarvinnsla: Yrki arkitektar
Samstarfsaðilar: Mannvit
Tilnefningar:
Nýbygging tilnefnd til Menningarverðlaun DV á sviði byggingarlistar
European Mies van der Rohe Architectural awards
Verðlaun: A’Design Award   Building and structure design

Innanhúss myndir

Grunnmynd

Sneiðing